Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên GDU học cách viết CV và trả lời phỏng vấn thu hút nhà tuyển dụng

Đó là những điều sinh viên GDU được trao đổi trong buổi chuyên đề “Học cùng chuyên gia” được tổ chức vừa qua tại Trường Đại học Gia Định, cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM). 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Sinh viên GDU được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng diễn giả

 

Với sự dẫn dắt của ThS Nguyễn Tấn Hoàng Hải - Founder học viện AMS chuyên đào tạo MC, thuyết trình, chương trình đã thu hút đông đảo GDU-ers tham gia. 

 

Chia sẻ tại chương trình, ThS Nguyễn Tấn Hoàng Hải cho biết :"Các bạn phải biết bản thân mình là ai, tìm ra thế mạnh của bản thân và định hướng mục tiêu nghề nghiệp đúng đắn. Đồng thời thể hiện sự bình tĩnh, tự tin, tinh thần cầu tiến để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng". 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Sinh viên GDU chăm chú lắng nghe chia sẻ của diễn giả

 

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi học được các kiến thức cơ bản về cách trình bày CV, những chi tiết cần lưu ý để tạo nên một CV hoàn chỉnh, chinh phục nhà tuyển dụng.  

 

ThS Nguyễn Tấn Hoàng Hải đã có những lời khuyên cho sinh viên về việc trau dồi các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, luyện tập tác phong chuyên nghiệp, ngôn ngữ hình thể khi trao đổi với nhà tuyển dụng. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Rất nhiều tình huống của một buổi phỏng vấn đã được đặt ra tại buổi phỏng vấn giả định

 

Đặc biệt, các GDU-ers còn được trải nghiệm tự tay viết CV và thực hành phỏng vấn giả định 1 - 1 với chuyên gia. Điều này giúp nâng cao sự tự tin, có cái nhìn tổng quát hơn về một buổi phỏng vấn thực tế. 

 

"Mình cảm thấy rất vui khi được ngồi trực tiếp trao đổi với thầy. Những câu hỏi của thầy rất thực tế và phù hợp với ngành nghề mà mình đang theo học", bạn Thạch Kim Anh - sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng chia sẻ. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Bên cạnh những giờ học trên giảng đườn, GDU cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, các buổi chuyên đề, tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia. Qua đó sinh viên có thể định hướng, tự tin khi bước chân vào thị trường lao động. 

Tìm việc làm
Kêt nối với Đại Học Gia Định

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.