Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên GDU gặp gỡ CEO Trần Phạm Thông Hiệp gọi vốn thành công tại Shark Tank

Sôi động, gần gũi và thán phục là những điều có thể cảm nhận được trong buổi gặp gỡ, giao lưu của sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) cùng anh Trần Phạm Thông Hiệp - CEO & Founder thương hiệu giày sandal SHONDO.  

 

Trước đó, anh Trần Phạm Thông Hiệp cùng thương hiệu giày của mình đã kêu gọi vốn thành công trong mùa 5 của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5– Thương hiệu bạc tỷ. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Anh Trần Phạm Thông Hiệp - CEO & Founder thương hiệu giày sandal SHONDO.

 

Diễn ra vào chiều ngày 27.04, nằm trong khuôn khổ môn học Kỹ năng khởi nghiệp, chương trình với sự tham gia hào hứng của rất đông các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị.  

 

Các bạn đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với CEO & Founder Trần Phạm Thông Hiệp. Mang đến chủ đề “Nhân sinh quan và câu chuyện khởi nghiệp”, anh Hiệp đã khơi gợi và chia sẻ với sinh viên nhiều vấn đề như học đại học để làm gì, có nên khởi nghiệp không, làm thế nào để có mức thu nhập cao,… 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Các bạn sinh viên GDU tập trung lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả.

 

“Đại học là một trong những con đường dẫn đến thành công tuy nhiên, các bạn cần thực học, thực hành. Công thức học hiệu quả là 70/20/10 gồm: 70% học từ chính công việc của mình, 20% học từ những người xung quanh và 10% học từ sách vở”, CEO & Founder Trần Phạm Thông Hiệp chia sẻ.  

 

Những câu hỏi, thắc mắc về quá trình khởi nghiệp và cũng như cách vận hành, phát triển thương hiệu sandal “Made in Việt Nam” cũng đã được sinh viên nhiệt tình đặt ra với mong muốn được truyền cảm hứng và lắng nghe câu chuyện kinh doanh từ chính các lãnh đạo doanh nghiệp. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNHSinh viên GDU gửi tặng hoa và thư cảm ơn đến với diễn già.

 

“Sau này muốn kinh doanh thời trang nên em rất háo hức khi tham gia chương trình, giao lưu cùng một start-up trẻ như anh Hiệp. Em đã học được tư duy lãnh đạo cũng như tích lũy cho mình một số kinh nghiệm khởi nghiệp từ anh”, bạn Lê Đào Tường Vy – sinh viên ngành Marketing chia sẻ. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNHKết thúc buổi gặp gỡ, các bạn đã có nhiều trải nghiệm và bài học bổ ích từ chuyên gia.

 

Gặp gỡ các chuyên gia, các lãnh đạo doanh nghiệp và các CEO start-up trẻ chính là nguồn cảm hứng lớn cho các bạn sinh viên GDU trên hành trình lập thân, lập nghiệp. 

Tìm việc làm
Kêt nối với Đại Học Gia Định

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.