Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên năm nhất khoa Kinh tế Quản trị được “vi vu” doanh nghiệp

Những chuyến xe đưa sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đến tham quan doanh nghiệp vẫn tiếp tục lăn bánh trong không khí vui vẻ, hào hứng. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Đại diện Ngân hàng TMCP Nam Á - chi nhánh Phú Hữu giới thiệu với giảng viên, sinh viên GDU về ngân hàng

 

Sáng 24/03, sinh viên năm nhất khoa Kinh tế - Quản trị đã có buổi tham quan, kiến tập tại chi nhánh Thủ Đức và chi nhánh Phú Hữu (TP.Thủ Đức) của Ngân hàng TMCP Nam Á. 

 

Đoàn kiến tập với sự dẫn dắt của ThS Hứa Trung Phúc - Giám đốc chương trình ngành Tài chính – Ngân hàng và ThS Nguyễn Thị Thu Hà – Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị.  

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Ông Hoàng Bến Hải – Trưởng bộ phận khách hàng cá nhân (Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức) trả lời câu hỏi của sinh viên GDU

 

Đón tiếp đoàn tham quan, về phía Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức có Ông Hoàng Bến Hải – Trưởng bộ phận khách hàng cá nhân; về phía chi nhánh Phú Hữu có Ông Lê Hồng Kiên – Trưởng bộ phận khách hàng doanh nghiệp. 

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đại diện ngân hàng Nam Á, các bạn sinh viên đã trải qua nhiều hoạt động thú vị như: giao lưu giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, tham quan và lắng nghe giới thiệu về chức năng của các phòng ban,… 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Sinh viên GDU tại buổi tham quan, kiến tập

 

Hơn thế, tại buổi gặp gỡ, sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị đã để lại nhiều ấn tượng tốt khi cởi mở giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện doanh nghiệp. 

 

“Em đã rất hào hứng và trông đợi việc được đến tham quan ngân hàng. Em đã biết được quy trình làm việc, văn hóa của doanh nghiệp cũng như các vị trí, tiêu chí tuyển dụng của ngân hàng”, bạn Thái Thị Thanh Ngân – sinh viên lớp 221002, ngành Tài chính – Ngân hàng chia sẻ. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Những câu hỏi về lĩnh vực tài chính - ngân hàng của sinh viên GDU được giải đáp cặn kẽ  

 

Kiến tập là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa và thú vị được GDU chú trọng và đặt nhiều tâm huyết trong việc gắn kết doanh nghiệp với sinh viên. Sinh viên GDU được tạo điều kiện học tập thực tiễn, tham quan tại doanh nghiệp nhằm có được trải nghiệm trọn vẹn nhất tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên năm nhất, hoạt động này vừa là cơ hội vừa là thách thức để các bạn có hoạch định tốt nhất cho ngành nghề tương lai. 

Tìm việc làm
Kêt nối với Đại Học Gia Định

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.