Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Sinh viên năm nhất khoa Kinh tế Quản trị được “vi vu” doanh nghiệp

Những chuyến xe đưa sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đến tham quan doanh nghiệp vẫn tiếp tục lăn bánh trong không khí vui vẻ, hào hứng. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Đại diện Ngân hàng TMCP Nam Á - chi nhánh Phú Hữu giới thiệu với giảng viên, sinh viên GDU về ngân hàng

 

Sáng 24/03, sinh viên năm nhất khoa Kinh tế - Quản trị đã có buổi tham quan, kiến tập tại chi nhánh Thủ Đức và chi nhánh Phú Hữu (TP.Thủ Đức) của Ngân hàng TMCP Nam Á. 

 

Đoàn kiến tập với sự dẫn dắt của ThS Hứa Trung Phúc - Giám đốc chương trình ngành Tài chính – Ngân hàng và ThS Nguyễn Thị Thu Hà – Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị.  

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Ông Hoàng Bến Hải – Trưởng bộ phận khách hàng cá nhân (Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức) trả lời câu hỏi của sinh viên GDU

 

Đón tiếp đoàn tham quan, về phía Ngân hàng TMCP Nam Á – chi nhánh Thủ Đức có Ông Hoàng Bến Hải – Trưởng bộ phận khách hàng cá nhân; về phía chi nhánh Phú Hữu có Ông Lê Hồng Kiên – Trưởng bộ phận khách hàng doanh nghiệp. 

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đại diện ngân hàng Nam Á, các bạn sinh viên đã trải qua nhiều hoạt động thú vị như: giao lưu giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, tham quan và lắng nghe giới thiệu về chức năng của các phòng ban,… 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Sinh viên GDU tại buổi tham quan, kiến tập

 

Hơn thế, tại buổi gặp gỡ, sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị đã để lại nhiều ấn tượng tốt khi cởi mở giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện doanh nghiệp. 

 

“Em đã rất hào hứng và trông đợi việc được đến tham quan ngân hàng. Em đã biết được quy trình làm việc, văn hóa của doanh nghiệp cũng như các vị trí, tiêu chí tuyển dụng của ngân hàng”, bạn Thái Thị Thanh Ngân – sinh viên lớp 221002, ngành Tài chính – Ngân hàng chia sẻ. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Những câu hỏi về lĩnh vực tài chính - ngân hàng của sinh viên GDU được giải đáp cặn kẽ  

 

Kiến tập là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa và thú vị được GDU chú trọng và đặt nhiều tâm huyết trong việc gắn kết doanh nghiệp với sinh viên. Sinh viên GDU được tạo điều kiện học tập thực tiễn, tham quan tại doanh nghiệp nhằm có được trải nghiệm trọn vẹn nhất tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

 

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên năm nhất, hoạt động này vừa là cơ hội vừa là thách thức để các bạn có hoạch định tốt nhất cho ngành nghề tương lai. 

Search job
Gia Dinh University Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.